Chuyên: Phân Phối, Tư Vấn, Thiết kế, Thi Công Hệ Thống Camera Quan Sát, Báo Trộm, Báo Cháy ...

Lắp đặt camera giám sát tại tiền giang

Ngày đăng: 12/11/2014 13:00 PM

Lắp đặt camera giám sát tại tiền giang

Chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình dành hết tâm huyết trong lĩnh vực lắp đặt camera quan sát, thi công camera, điều hành, quản lý, giám sát. Bạn đang quản lý một quán café, quán bar, bãi giữ xe, kho hàng, giám sát nhân viên, công nhân ... lúc nào bạn cũng phải tự bản thân chạy đông chạy tây để giám sát mà hiệu quả không cao. Chúng tôi xin giới thiệu giải pháp công nghệ kỹ thuật số hiệu quả và giá cả chi phí không cao. Giải pháp lắp đặt camera quan sát tại tiền giang sẽ giúp bạn thu nhỏ không gian làm việc của bạn chỉ với một chiếc máy tính hay chỉ cần dùng một chiếc điện thoại có kết nối internet.

Hệ thống camera giám sát có thể lắp đặt ở các nơi công cộng như: hành lang, cầu thang máy, cầu thang bộ, sảnh, khu vực để xe, khu vui chơi, thể thao…

Khi đó toàn bộ tòa nhà của bạn đều ở trong sự kiểm soát. Bạn có thể phát hiện các sự việc bất thường diễn ra trong tòa nhà mà không làm ảnh hưởng đến sự riêng tư của mọi người mà vẫn đảm bảo xử lý sự việc một cách nhanh chóng. Ngoài ra còn có thể lưu lại những hình ảnh này để xem lại khi cần thiết bằng các thiết bị ghi hình chuyên dụng với chất lượng hình ảnh cao, hoặc trực tiếp giám sát toà nhà qua mạng Internet trong trường hợp bạn phải đi công tác xa nhờ thiết bị đầu ghi/card ghi hình truyền xa qua mạng.

Giám sát tòa nhà thông qua hệ thống camera quan sát

Camera quan sát giúp bạn có thể quan sát 24/24h những khu vực như quán bar, kho hàng, ngân hàng, nhà may xí nghiệp.
+ Bạn là người luôn luôn phải đi xa không có thời gian chăm sóc và trông nhà cửa làm bạn luôn luôn lo lắng, bạn hãy lắp đặt camera quan sát tại tiền giang giúp bạn mọi lúc mọi nơi đều có thể biết được tình hình cụ thể của căn nhà bạn.
+ Bạn là ông chủ của một xí nghiệp và với biết bao nhiêu công việc không thể lúc nào cũng ở công ty, lo lắng hiệu xuất công việc cũng như những tiêu cực trong xí nghiệp sẽ nảy sinh mà bản thân mình lại không rõ. Camera quan sát sẽ luôn sát cánh và thay bạn làm những công việc nhàm chán mà lại mang hiệu quả vô cùng hiệu quả.
+ Trường học với biết bao nhiêu là học sinh, xe cộ mà sức người có hạn không thể quan sát cũng như giám sát hiệu quả được. Bạn nghĩ đến giải pháp nào chưa, chúng tôi xin gợi ý cho bạn, bạn hãy lắp đặt camera quan sát.

Sơ đồ lắp đặt hệ thống camera quan sát

Hệ thống camera quan sát:
+ camera quan sát.
+ Thiết bị lưu trữ.
+ Điều khiển camera.
+ Thiết bị hiển thị.
Các camera quan sát sẽ được bố trí tại những vị trí cần quan sát, những hình ảnh từ camera sẽ được truyền về trung tâm liên tục. Tại trung tâm này dữ liệu sẽ được lư trữ với những hình ảnh được thu lại bởi đầu ghi.
Cơ bản về thiết bị:
1/ Camera quan sát:
Camera quay quét: giúp người giám sát có thể điểu khiển máy quay từ nhiều góc độ
Camera hồng ngoại: giúp quan sát trong điều kiện thiếu ánh sáng, trời tối.
Camera màu: giúp bạn quan sát trong điều kiện ánh sáng bình thường.
Camera IP: sử dụng giao thức TCP/IP giúp thuận tiện khi giám sát với nhiều hệ thống.
2/ Thiết bị lưu trữ thông tin của camera quan sát:
Card ghi hình: tích hợp camera quan sát với máy tính.
NVR: thiết bị ghi hình ảnh qua hệ thống mạng.
VCR: Thiết bị ghi hình ảnh bằng băng từ.
DVR: đầu ghi hình chuyên dùng cho hệ thống mở (hệ thống báo động, hệ thống giám sát, ...)
3/ Thiết bị điều hiển camera quan sát:
Bàn phím điều khiển: giúp điều khiển camera quan sát quét, zoom, quay.
Ma trận camera: được tích hợp cùng bàn phím giúp bạn linh động trong việc giám sát thường dùng cho hệ thống lớn.

Hệ thống camera giám sát mô phỏng