Chuyên: Phân Phối, Tư Vấn, Thiết kế, Thi Công Hệ Thống Camera Quan Sát, Báo Trộm, Báo Cháy ...

LẮP CAMERA GIÁ RẺ TẠI LONG AN

Ngày đăng: 28/10/2014 11:51 AM

LẮP CAMERA GIÁ RẺ TẠI LONG AN

Lắp đặt camera quan sát cho nhà riêng  mục đích đảm bảo an ninh, mang đến sự an toàn con người với hệ thống camera quan sát tiết kiệm được thời gian, chi phí, phát huy cao nhất về hiệu quả tính năng sử dụng.

Công ty Minh Thành - http://cameramientay.com/ chuyên tư vấn thiết kế, đưa ra giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà riêng với nhiều chủng loại sản phẩm chính hãng chất lượng tốt, đa dạng về cấu hình, tính năng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Do đặc thù công việc ngày càng bận rộn, thường xuyên vắng nhà nhưng quý khách mong muốn quan sát gia đình, người thân, con cái hay tài sản tại nhà của mình mọi lúc mọi nơi, đề phòng những sự việc xấu có thể sảy ra. Công ty Minh Thành -http://cameramientay.com/  đưa ra giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà riêng từ xa giúp quý khách có thể quan sát gia đình mình mọi lúc mọi nơi.

http://cameramientay.com/  với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao đảm bảo mang đến cho khách hàng một hệ thống camera quan sát đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý nhất, và bảo hành lâu dài. Thiết kế, thi công hệ thống camera quan sát theo yêu cầu, kĩ thuật của chính hãng. Thi công, lắp đặt nhanh chóng kể cả trong điều kiện khó khăn.
Quý khách có nhu cầu mua hoặc lắp đặt camera quan sát cho nhà riêng. Xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để http://cameramientay.com/ có thể tư vấn giúp quý khách hàng có một hệ thống an ninh chất lượng hoàn bảo nhất, mang lại sự an toàn nhất cho quý khách.

Cameramientay.com/  nhận tư vấn, thi công lắp đặt hệ thống camera, hệ thống báo trộm.

- Đến tận nơi khảo sát trực tiếp.

- Vẽ bản thiết kế vị trí lắp đặt camera, đường dây.

- Hợp đồng thi công trực tiếp với các chủ đầu tư.

- Hợp tác với các cá nhân-tổ chức có công trình.

- Thi công lắp đặt camera.

- Thi công lắp đặt hệ thống báo trộm.

CHIẾT KHẤU CAO TỪ 10% TỚI 30% (TÙY THEO SỐ LƯỢNG

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

ĐỊA CHỈ: Số 349 Nguyễn Thị Thập – KP12 – Phường 6 – Tp.Mỹ Tho – Tiền Giang

HOTLINE: 0939 867 828 – 0983 787 479

WEBSITE:  http://cameramientay.com/